Giới thiệu

Khởi đầu là một doanh nghiệp trẻ, thành lập từ tháng 08 năm 2016, Gia dụng EUS Việt Nam đã không ngừng phát triển và hiện trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về đồ gia dụng, điện gia dụng, đồ chơi công nghệ của các thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ khi khai sơ, EUS hiểu rằng vai trò của căn bếp trong mỗi ngôi nhà đang thay đổi theo xu thế của thời đại công nghệ. Đồng thời, EUS hiểu vai trò của người phụ nữ cũng đã thay đổi sâu sắc giữa gia đình, cộng đồng và xã hội. Khi bộn bề với cuộc sống, EUS giúp cho người chủ căn bếp chuẩn bị một bữa ăn không còn là gánh nặng – nấu ăn đã trở thành một kinh nghiệm thú vị, người nội trợ làm việc nhà không còn là áp lực – “việc không tên” đã có những trợ thủ đắc lực. Việc ăn uống lành mạnh và cuộc sống lành mạnh cũng trở thành xu thế tất yếu trong một môi trường sống đang gặp nhiều đe dọa. Vì vậy, EUS mong muốn đem đến cho mọi nhà những bữa ăn ngon, an toàn và những căn nhà không khí sạch và trong lành.

EUS luôn luôn “cố gắng lắng nghe và dự đoán những thay đổi trong lối sống của người tiêu dùng” để liên tục cập nhập những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện cho các gian bếp hiện đại, tiện nghi. Từ đo đạc, thiết kế đến lắp đặt, tất cả các giai đoạn đều sẽ được tối ưu hóa về thời gian và công năng.

Là đối tác chiến lược độc quyền của Tập đoàn SZ KÜCHEN (Germany), EUS thấm nhuần tinh thần: Đối với bếp nhỏ, tư vấn và hỗ trợ là trọng tâm. Kinh nghiệm lập kế hoạch, lắng nghe, trả lời mong muốn, hiểu nhu cầu, đó là nền tảng cho nhà bếp hoàn toàn phù hợp của bạn. Cho dù nhà bếp mới, thay thế thiết bị, cải tạo hoặc mở rộng, chúng tôi luôn chú ý đến khía cạnh chi phí. Bởi vì một căn bếp trong mơ chỉ trở thành hiện thực nếu nó có giá cả phải chăng.

Với một tinh thần chăm chỉ mỗi ngày, thái độ phục vụ tốt nhất và đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu Châu Âulà giá trị cốt lõi hoạt động của chúng tôi.

 

đối tác